CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ NGHỆ AN

Số: 58/BB-HĐQT.PVIT

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TP Vinh, ngày 28 tháng 6 năm 2019

BIÊN BẢN HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ NGHỆ AN

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An;

Địa chỉ: Tầng 24, Toà nhà Dầu khí Nghệ An, số 7 đường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An;

Mã số doanh nghiệp: 2900872462 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp đăng ký lần đầu: 25/02/2008 và đăng ký thay đổi lần 14 ngày 19/12/2018.

I. Thời gian, địa điểm phiên họp

- 1. Thời gian: Bắt đầu lúc 10 giờ 05 phút ngày 28/06/2019.
- 2. Địa điểm: Tầng 24, Tòa nhà Dầu khí Nghệ An, số 7 Quang Trung, Vinh, Nghệ An.

II. Thành phần tham dự

Các thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2019-2024 bao gồm:

- 1. Ông: Đường Dũng Tiến
- 2. Ông: Trần Lương Sơn
- 3. Ông: Trần Đình Quang
- 4. Ông: Phan Huy Hoàn
- 5. Ông: Lê Đắc Lộc (vắng mặt)

Như vậy, số lượng thành viên Hội đồng quản trị tham dự phiên họp là 4/5 thành viên, đủ điều kiện tổ chức phiên họp theo quy định tại Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An.

III. Chủ tọa, Thư ký

Trước khi bàn bạc thảo luận, các thành viên thống nhất 100% bầu Ông Đường Dũng Tiến làm Chủ tọa cuộc họp, thống nhất cử ông Phạm Mạnh Hùng làm Thư ký cuộc họp.

IV. Diễn biến phiên họp

1. Mục đích phiên họp:

- Bầu Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An;
- Bổ nhiệm Người điều hành Công ty.

2. Diễn biến phiên họp:

Các thành viên Hội đồng quản trị đã trao đổi ý kiến về vấn đề lựa chọn thành viên đủ tư cách, năng lực, trình độ để đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

- 3. Sau khi thảo luận Hội đồng quản trị đi đến thống nhất nội dung sau:
 - 3.1. Hội đồng quản trị Quyết định Bầu:
 - Ông Đường Dũng Tiến Sinh ngà

Sinh ngày: 02/10/1980

Quốc tịch: Việt Nam

- CMND số: 182342769

Cấp ngày: 03/01/2008

Nơi cấp: CA Nghệ An

- Địa chi thường trú: Số 5, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
- Giữ chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại
 Dầu khí Nghệ An nhiệm kỳ 2019-2024.
 - 3.2. Hội đồng quản trị Quyết định:
- Miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với Ông Trần Đình Quang (Lý do hết nhiệm kỳ). Thời gian kể từ ngày 01/07/2019.
- Bổ nhiệm Ông **Trần Đình Quang** giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty. Thời gian kể từ ngày 01/07/2019.
- Bổ nhiệm Ông Trần Lương Sơn Thành viên HĐQT giữ chức vụ Tổng giám đốc
 Công ty. Thời gian kể từ ngày 01/07/2019.
- Bổ nhiệm Ông **Phạm Mạnh Hùng** Phó phòng TCHC giữ chức vụ Người phụ trách quản trị Công ty. Thời gian kể từ ngày 01/07/2019.

Các thành viên tham dự họp biểu quyết nhất trí 100% thông qua các nội dung trên.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày

THƯ KÝ

Phạm Mạnh Hùng

VƠNG MẠI ĐẦU KỰ

CÔNG TY CHU TOA

Đường Dũng Tiến