CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINACONTROL

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

CÔNG TY

CỔ PHẨN TẬP ĐOĐANH SÁCH CỔ ĐÔNG NỘI BỘ VÀ NGƯỜI CÓ LIÊN QUAN

ATA	ING -TR		T	TD 2 10 2.1 % 3	
STT	Tên cổ đông	Chức vụ tại công ty (nếu có)	Số cổ phiếu sở hữu	Tỷ lệ sở hữu cổ phiếu	Ghi chú
1	Bùi Duy Chinh	Chủ tịch HĐQT	423.520	4,034%	
1.1	Đoàn Bích Hồng		0		
1.2	Bùi Phương Thảo		0		
1.3	Bùi Duy Anh		0		
1.4	Bùi Công Trùng		0		
1.5	Bùi Hồng Thịnh		0	<u> </u>	
	Bùi Hồng Việt		0		
1.7	Bùi Duy Hùng		0		
1.8	Bùi Hải Yến		0		
2	Mai Tiến Dũng	Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc	22.933	0,218%	
2.1	Lê Thị Hương Giang		0		W A
2.2	Mai Trúc Quỳnh		0		
2.3	Mai Sĩ Tuấn		0		Amaria - i -
2.4	Mai Trọng Đức		0		
3	Phan Văn Hùng	Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Người CBTT	10.960	0,104%	
3.1	Phan Văn Thiêm		0		
3.2	Trần Thị Xuân		0		
3.3	Trương Thị Mai Hoa		0		
3.4	Phan Tùng Sơn		0		
3.5	Phan Tùng Hung		0		

CÔ PHÂN TẬP ĐOÀ VINACONTA TRUNG-

STT	Tên cổ đông	Chức vụ tại công ty (nếu có)	Số cổ phiếu sở hữu	Tỷ lệ sở hữu cổ phiếu	Ghi chú
3.6	Phan Văn Hải		0		
4	Dương Thanh Huyền	Ủy viên HĐQT	0		
4.1	Dương Trung Quốc		0		
4.2	Nguyễn Thị Thu Hằng		144.900	1,380%	
4.3	Phạm Thành Đô		0		
4.4	Dương Thu Nga		0		
5	Nguyễn Thanh Hương	Ủy viên HĐQT	0		
5.1	Nguyễn Thọ Luyện		0		
5.2	Phạm Thị Thanh		0		,
5.3	Vũ Quang Tùng		0		
5.4	Vũ Đức An		0		
5.5	Vũ Bảo Hân		0		
5.6	Nguyễn Thọ Linh	,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,	0		
6	Lưu Ngọc Hiền	Kế toán trưởng	42.520		
6.1	Vũ Minh Nguyệt		0		
	Luu Ngọc Hiệp		0		
	Luu Minh Châu		0		
	Luu Thị Thìn		0		
	Lưu Thị Tuất Lưu Thị Hoà		0		
7	Nguyễn Thị Thủy Ngân	Trưởng BKS	0		
7.1	Nguyễn Đức Hợp		0		
7.2	Lê Thị Nguyên		0		

STT	Tên cổ đông	Chức vụ tại công ty (nếu có)	Số cổ phiếu sở hữu	Tỷ lệ sở hữu cổ phiếu	Ghi chú
7.3	Phạm Văn Hảo		0		
7.4	Nguyễn Thị Thùy Nga		0		
8	Nguyễn Quốc Minh	TV BKS	0		
8.1	Hoàng Thị Nga		0		
8.2	Hoàng Thị Hương Giang		0		
	Nguyễn Hoàng Hương Dung	,	0		
8.4	Nguyễn Hoàng Hà		0		
8.5	Nguyễn Hồng Quang		0		
8.6	Nguyễn Quốc Bình		0		
8.7	Nguyễn Hoàng An		0		
9	Nguyễn Trung Hiếu	TV BKS	0		
9.1	Nguyễn Tiến Thỏa		0		
9.2	Nguyễn Thị Vui		0		
9.3	Nguyệt Thảo		0		
9.4	Nguyễn Sơn Tùng		0		
9.5	Nguyễn Đăng Anh		0)	
9.6	Nguyễn Trung Thành	v	0		
9.7	Nguyễn Tùng Nghĩa		0		
9.8	Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang	·	O		Kiếm soát viên
9.9	Công ty CP Thương mại du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên		(Là thành viên Ban kiểm soát