CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN THANH THANH

Về việc bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty

Nhiệm kỳ 2017 – 2022

- Địa chỉ Công ty

CÓ PHẦN GẠCH MEN TRANH THANH

: Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai.

- Mã số doanh nghiệp

: 3600665643, đăng ký lần đầu ngày 02/01/2004,

đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 26/10/2012, tại Sở Kế

hoạch và Đầu tư Đồng Nai.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM PHIÊN HỌP:

- Thời gian :

Khai mạc lúc 12 giờ 00 phút, ngày 11 tháng 4 năm 2017.

- Đia điểm :

Văn phòng Công ty

II. CHỦ TỌA, THƯ KÝ:

- Chủ tọa

Ông PHẠM THÀNH TUÂN

- Thư ký

Bà VÕ THỊ THƯ THỦY

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ:

Các thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2017 – 2022, bao gồm:

- 1. Ông PHẠM THÀNH TUÂN
- 2. Ông TRẦN TRẦN HƯNG LƯƠNG
- 3. Ông NGUYỄN XUÂN THẮNG
- 4. Ông LÃ THÁI HIỆP
- 5. Bà VÕ THỊ THƯ THỦY

Như vậy, số lượng thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) tham dự phiên họp là 5/5 thành viên, đủ điều kiện tổ chức phiên họp theo quy định tại Điều lệ Tổ chức và hoạt động của Công ty Cổ phần Gạch men Thanh Thanh.

IV. DIỄN BIẾN PHIÊN HỌP:

Các thành viên dự họp đã nghe Ông Phạm Thành Tuân— thành viên HĐQT trình bày Đơn đề cử ngày 04/4/2017 của Tổng Công ty Vật liệu xây số 1 – CTCP về việc giới thiệu Ông Phạm Thành Tuân ứng cử chức danh Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Gạch men Thanh Thanh.



Căn cử nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐQT được giới thiệu, các thành viên HĐQT đã tiến hành bỏ phiếu bầu Chủ tịch HĐQT, với kết quả bầu cử như sau:

- Số phiếu đồng ý bầu Ông Phạm Thành Tuân làm Chủ tịch HĐQT là 5/5 phiếu (đạt tỷ lệ 100%).
 - Như vậy, Hội đồng quản trị đã bầu:

Ông PHẠM THÀNH TUÂN Sinh ngày: 26/6/1981Quốc tịch: Việt Nam CMND số: 090791980 Cấp ngày: 17/8/2015 Nơi cấp: CA Thái Nguyên

Hiện thường trú: Phòng 12.5 Khu Căn hộ Phú Mỹ Thuận, Tổ 19, Ấp 3, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Gạch men Thanh Thanh kể từ thời điểm được bầu vào ngày 11/4/2017, theo nhiệm kỳ của HĐQT nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 12 giờ 45 phút cùng ngày.

CHỦ TỌA

X

PHẠM THÀNH TUÂN

THƯ KÝ

VÕ THỊ THU THỦY

CÁC THÀNH VIÊN HĐỢT KHÁC THAM DỰ PHIÊN HỌP

TRẦN HƯNG LƯƠNG

NGUYỄN XUÂN THẮNG

LÃ THÁI HIỆP