

### C<mark>ÔNG TY C</mark>Ó PHÀN CHỨN<mark>G KHOÁN H</mark>ÒA BÌNH

Số: 0 √ /BB-BKS

#### CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà nội, ngày 26 tháng 04 năm 2018

# BIÊN BẢN

#### BẦU TR<mark>ƯỞNG BAN KI</mark>ỂM SOÁT NHIỆM KÌ 2018-2023 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN HOÀ BÌNH

Hôm nay, ngày 26 tháng 04 năm 2018, các thành viên Ban kiểm soát Công ty cổ phần Chứng khoán Hoà Bình tổ chức họp để tiến hành bầu Trưởng Ban kiểm soát Công ty theo quy định.

# A. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 9h giờ 30', ngày 26 tháng 04 năm 2018.
- Địa điểm: Tầng 7, số 46-48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

# B. Thành phần tham dự:

- Bà Nguyễn Thị Thanh Lan Thành viên BKS
- Bà Phạm Thị Sen Thành viên BKS
- Bà Nguyễn Kim Nguyên Thành viên BKS
- Ông Mai Quang Anh: Thư ký cuộc họp

# C. Nội dung Cuộc họp:

Căn cứ vào Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 của CTCP Chứng khoán Hoà Bình ngày 20/04/2018;

Căn cứ theo Quy định tại các văn bản Luật liên quan và Điều lệ của CTCP Chứng khoán Hoà Bình.

Các thành viên Ban kiểm soát trúng cử tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 của Công ty đã tiến hành thảo luận để bầu ra Trưởng Ban kiểm soát trong nhiệm kì 2018-2023.

Sau khi thảo luận các thành viên đã thống nhất bầu Bà Nguyễn Thị Thanh Lan- là Trưởng Ban kiểm soát CTCP Chứng khoán Hoà Bình nhiệm kì 2018-2023 với số phiếu biểu quyết 2/2 (Bà Nguyễn Thị Thanh Lan không tham gia biểu quyết theo qui định). Bà Nguyễn Thị Thanh Lan có đầy đủ các quyền hạn, trách nhiệm của Trưởng Ban kiểm soát Công ty theo đúng quy định của Pháp luật và Điều lệ Công ty.



Cuộc họp kết thúc vào hồi 10h15'cùng ngày. Các thành viên tham gia dự họp cùng thông qua và nhất trí kí vào biên bản.

CÁC THÀNH VIÊN BAN KIỂM SOÁT

Nguyễn Thị Thanh Lan

Phạm Thị Sen

Nguyễn Kim Nguyên

THƯ KÝ CUỘC HỌP

Mai Quang Anh