THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC - TKV

 $S\delta: 1070/QD-DLTKV$

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CÔNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 27 tháng 6 năm 2022

QUYÉT ĐỊNH

V/v Huỷ thầu Gói thầu số 28: Gói thầu EPC - Nhà máy chính thuộc Dự án nhà máy nhiệt điện Na Dương II

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TKV-CTCP

Căn cứ:

- Điều lê Tổ chức và Hoat động của Tổng công ty Điện lực TKV - CTCP đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua ngày 30/12/2021;

- Luât Đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013 của Quốc Hội; Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/06/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

- Quyết định số 2016/QĐ-ĐLTKV ngày 04/12/2020 của HĐQT Tổng công ty Điện lực – TKV về việc phê duyệt Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng của Tổng công ty Điện lực -TKV;

- Quyết định số 2016/QĐ-ĐLTKV ngày 11/11/2019 của HĐQT Tổng công ty Điện lực – TKV về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình NMNĐ Na Dương II;

- Quyết định số 2102/QĐ-ĐLTKV ngày 28/11/2019 của HĐQT Tổng công ty Điện lực - TKV về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án NMNĐ Na Dương II;

- Quyết định số 536/QĐ-ĐLTKV ngày 31/3/2022 về việc phê duyệt HSMT lần 2 gói thầu số 28: Gói thầu EPC- Nhà máy chính Dự án NMNĐ Na Dương II;

Xét Báo cáo số 1065/BC-ĐLTKV ngày 27/6/2022 của Tổng Giám đốc Tổng công ty về việc xử lý tình huống trong đấu thầu gói thầu số 28: Gói thầu EPC-Nhà máy chính thuộc Dự án NMNĐ Na Dương II;

Căn cứ Nghị quyết số 39/NQ-ĐLTKV ngày 27/6/2022 của Hội đồng quản tri Tổng công ty Điện lực – TKV,

QUYÉT ĐỊNH:

Điều 1. Huỷ thầu gói thầu số 28: Gói thầu EPC- Nhà máy chính thuộc Dự án NMNĐ Na Dương II với lý do: Không có nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu.

Điều 2. Tổng giám đốc tổ chức chỉ đạo rà soát, điều chỉnh các yêu cầu của Hồ sơ mời thầu, báo cáo HĐQT xem xét phê duyệt để triển khai thực hiện đấu thầu lại (lần 3) gói thầu số 28: Gói thầu EPC- Nhà máy chính theo quy định hiện hành.

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Tổng Giám đốc, các Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng, Chánh văn phòng, Trưởng các phòng của Tổng Công ty chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Nơi nhận:

- Như Điều 3;

- HĐQT, BKS (e-copy);

- Luu: VT, ĐT, TT (10).

TM. HỘI ĐỒNG QUẨN TRỊ

CHỦ TỊCH

DIÊNE

Nguyễn Trọng Hùng