CONG TY CO PHÀN TÀP ĐOÀN VINĂCONTROL TẬP ĐOÀN VINACONTROL

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

NACONTROL S DANH SACH CỔ ĐÔNG NỘI BỘ VÀ NGƯỜI CÓ LIÊN QUAN

STT	Tên cổ đông	Chức vụ tại công ty (nếu có)	Số cổ phiếu sở hữu	Tỷ lệ sở hữu cổ phiếu	Ghi chú
1	Bùi Duy Chinh	Chủ tịch HĐQT	423.520	4,034%	
1.1	Đoàn Bích Hồng	Ond them 122 & 2	0		
	Bùi Phương Thảo		0		
1.2	Bùi Duy Anh		0		
1.3			0		
1.4	Bùi Đoàn Ngọc Anh		0		
1.5	Bùi Công Trùng		0		
1.6	Bùi Hồng Thịnh		0		9
1.7	Bùi Hồng Việt		0		
1.8	Bùi Duy Hùng		0		
1.9	Bùi Hải Yến Mai Tiến Dũng	Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc	22.933		
2.1	Lê Thị Hương Giang	Tong giam doc	0		(2)
2.1	Mai Trúc Quỳnh		0		
2.2	Mai Trọng Đức		0		
3	Phan Văn Hùng	Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Người CBTT	10.960	0,104%	
3.1	Phan Văn Thiêm		0		
3.2	Trần Thị Xuân		0		
3.3	Trương Thị Mai Hoa		0		
3.4	Phan Tùng Son		0		
3.5	Phan Tùng Hưng		C		
3.6	Phan Văn Hải		C		
4	Dương Thanh Huyền	Ủy viên HĐQT	C		
4.1	Dương Trung Quốc		C)	
4.2	Nguyễn Thị Thu Hằng		144.900	1,380%	
4.3	Phạm Thành Đô		(
4.4	Dương Thu Nga		()	
5	Nguyễn Thanh Hương	Ủy viên HĐQT	(
5.1	Nguyễn Thọ Luyện		(
5.2	Phạm Thị Thanh		(
5.3	Vũ Quang Tùng		(
5.4	Vũ Đức An		(
5.5	Vũ Bảo Hân		(
5.6	Nguyễn Thọ Linh				
6	Luu Ngọc Hiền	Kế toán trưởng	42.520	0,405%	
6.1	Vũ Minh Nguyệt			0	
6.2	Lưu Ngọc Hiệp			0	
6.3	Lưu Minh Châu			0	
6.4	Lưu Thị Thìn			0	
6.5	Lưu Thị Tuất			0	
6.6	Lưu Thị Hoà			0	
7	Nguyễn Thị Thủy Ngân	Trưởng BKS		0	
	Nguyễn Đức Hợp	Zimong Min		0	
7.1	Lê Thị Nguyên			0	
7.2	Phạm Văn Hảo			0	



STT	Tên cổ đông	Chức vụ tại công ty (nếu có)	Số cổ phiếu sở hữu	Tỷ lệ sở hữu cổ phiếu	Ghi chú
7.4	Nguyễn Thị Thùy Nga		0		
8	Nguyễn Quốc Minh	TV BKS	0		
8.1	Hoàng Thị Nga		0		
8.2	Hoàng Thị Hương Giang		0		
8.3	Nguyễn Hoàng Hương Dung		0		
8.4	Nguyễn Hoàng Hà		0		
8.5	Nguyễn Hồng Quang		0		
8.6	Nguyễn Quốc Bình		0		
8.7	Nguyễn Hoàng An		0		
9	Nguyễn Trung Hiếu	TV BKS	0		
9.1	Nguyễn Tiến Thỏa		0		
9.2	Nguyễn Thị Vui		0		
9.3	Đặng Sơn Nguyệt Thảo	9	0		
9.4	Nguyễn Sơn Tùng		0		
9.5	Nguyễn Đăng Anh		0		
9.6	Nguyễn Trung Thành		C		
9.7	Nguyễn Tùng Nghĩa		0)	
9.8	Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang		()	Kiếm soát viên
9.9	Công ty CP Thương mại du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên		(Là thành viên Ban kiểm soát
10	Đào Nguyễn Thiên Nga		40.000	0,38%	
10.1	Nguyễn Kim Quang		()	
10.2	Nguyễn Kim Vũ		()	
10.3	Nguyễn Viết Lệ Uyên			0	
10.4	Đào Thanh Tùng			0	